รับพัฒนาโปรแกรมขายตรง ระบบMLM ตามเงื่อนไขของบริษัท รับทำโปรแกรมMLM(Direct Sale MLM หรือ Multi Level Marketing Online Real time) อาทิเช่น: แผนยูนิเลเวล สแตร์สเต็ป ไบนารี่ ไตรนารี่ วีค-สตรองค์ เป็นต้น
ระบบขายตรง:  1. ระบบแอดมิน/หลังบ้านบริษัท(backoffice) 2. ระบบบริการสมาชิก(front office)

หมายเหตุ:  ตารางราคาโปรแกรมขายตรง เป็นเพียงการยกตัวอย่างสมมุติแค่พอสังเขป เพื่อใช้ในการอ้างอิงเบื้องต้นเท่านั้น ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ที่ถูกต้อง ให้โทรสอบถามก่อนเพื่อความชัดเจน

ตารางยกตัวอย่างราคาโปรแกรมขายตรง

promlm2

plan2

plan3

รับทำเว็บประชาสัมพันธ์บริษัทขายตรง โดยออกแบบรูปทรงสีสรรเว็บให้ตรงตามจิตนาการของบริษัทขายตรง เพื่อเป็นหน้าตาของบริษัทและประชาสัมพันธ์ข่าวสารให้สมาชิกได้รับรู้ รับทำเว็บเอ็มแอลเอ็ม ทุกแผนการตลาดยากง่ายทำได้หมด

รับทำเว็บตะกร้าขายสินค้า เว็บค้าขายสินค้า เว็บขายของ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากมีเว็บขายสินค้าเป็นของตัวเองโดยแท้จริง ออกแบบสีสรรของเว็บตามจิตนาการของท่าน ไม่ต้องยึดติดกับธีมเว็บแบบสำเร็จรูปอีกต่อไป เมนูการใช้งานเว็บง่าย มีความโดดเด่นที่เป็นหนึ่งเดียวไม่ซ้ำแบบใคร ใส่หมวดสินค้าได้ ใส่สินค้าได้ไม่จำกัด เก็บข้อมูลลูกค้าได้ไม่จำกัด เก็บประวัติการขายสินค้าได้ไม่จำกัด ออนไลน์ 24 ชม. โดยทีมโปรแกรมเมอร์ ประสบการณ์ยาวนาน

แอดไลน์: เพื่อสอบถาม
คิวอาร์โค้ตไลน์ programmlm
Line ID: promlm
(**ส่งคำอธิบายแผนการตลาด มาเพื่อปรึกษา)

Tel: 080-787-08-05 , 096-39-18-21-6 (ตลอดวัน)
Email: tamwebsit(แอส)gmail.com

หมายเหตุ:  สงวนลิขสิทธิ์ข้อความในเว็บไซต์นี้ทุกกรณี ตามข้อบัญญัติของกฎหมาย **ห้ามก๊อปปี้ข้อความหรือแม้แต่เพียงบางส่วนเท่านั้น เพื่อนำไปเผยแพร่หาผลประโยชน์ส่วนตัวในเว็บไซต์อื่น อย่างเด็ดขาด